Gọi để tư vấn

Ngày khởi hành

Thời gian

ĐI VỀ TRONG NGÀY

Lịch trình

Vận chuyển

450,000 vnđ

Đặt Tour ngay

GỌI NGAY HOTLINE

0979418171

Sau những ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi, cả nhà hãy đến ngay với Chương trình trải nghiệm ” 1 ngày làm nông dân “ để thư giãn và vui chơi. Tại đây, những hoạt động dân dã sẽ giúp bé khám phá thế giới xung quanh, làm quen với nhiều bạn mới và học được những bài học bổ ích.

eda998813fa26b59ce25c732d3ea78b3 New Travel

 

HÀNH TRÌNH CÙNG CÁC BÉ

Sáng: 7h30: Xe và HDV đón các bé tại trường, khỏi hành hành trình một ngày làm nông dân cùng Newtravel.

Tham quan làng gốm Vân Sơn:  Tại làng nghề sản xuất gốm Vân Sơn, các em học sinh được trải nghiệm quá trình làm gốm truyền thống từ cách lấy đất sét, cắt, uốn và nung đất để tạo ra những sản phẩm gốm sứ đẹp mắt. Bằng cách này, các em có cơ hội hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất gốm sứ, từ đó phát triển nhận thức về giá trị của các sản phẩm thủ công.

trai nghiem chuyen Toan TK23 16 1536x1024 1 New Travel

Những kiến thức từ trải nghiệm thực tế góp phần kích thích tinh thần học tập, tìm hiểu thực tế của các em hơn. Được học lý thuyết, thực hành và trải nghiệm thực tế, đặc biệt là tìm hiểu về các làng nghề, sản phẩm đặc trưng của quê hương, các em học sinh có cái nhìn rộng hơn, tạo cơ sở để định hướng nghề nghiệp phù hợp cho tương lai. Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm đã góp phần bồi dưỡng thêm tình yêu quê hương, đất nước, rèn kỹ năng sống cho học sinh.

trai nghiem chuyen Toan TK23 11 1536x1024 1 New Travel

Tham quan, trải nghiệm : Yuuki Farm, các em sẽ được hướng dẫn cách trồng và chăm sóc rau hữu cơ bằng phương pháp tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại. Các em sẽ được tìm hiểu về cách chọn giống, phân bón hữu cơ, tưới nước và xử lý sâu bệnh để bảo vệ cây trồng. Bên cạnh đó, các em còn có cơ hội tham gia các hoạt động như hái rau, thu hoạch trái cây và tạo hình trái cây để giúp trẻ em hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất và tiêu thụ rau quả

ba20cabe9e1dfbff2ff500f31f1e3b52 New Travel 0867a8eece31ff5b6992c44dc231d787 New Travel

Trưa: Các bạn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Các bạn tham quan Bảo Tàng Quang Trung : nơi gắn liền với khởi nghĩa Tây Sơn – cuộc chiến chống quân Thanh và quân Xiêm. Để lưu giữ lại những hiện vật lịch sử một thời đáng nhớ, người ta cho xây dựng bảo tàng Quang Trung ngay tại chính quê hương của người anh hùng dân tộc. Ở đây, chúng mình đã được hướng dẫn viên giới thiệu về ý nghĩa của các hiện vật xung quanh bảo tàng (giếng nước, cây me,…), xem các video về các trận chiến xưa, thắp hương cho các vị anh hùng dân tộc.

0312.bao tang quang trung doi moi de hut khach New Travel viewimage New Travel

17h00: Xe đưa các bạn về lại trường. Kết thúc hành trình làm nông dân một ngày cùng Newtravel. Chia tay, hẹn gặp lại các bạn trên những hành trình tiếp theo.