Tour miễn phí tại sân bay Changi hoạt động trở lại

Tour miễn phí tại sân bay Changi hoạt động trở lại

Những du khách có thời gian quá cảnh ít nhất 5,5 tiếng và không quá 24 giờ tại sân bay Changi (Singapore) đều có thể tham gia tour miễn phí.

tour mien phi tai san bay changi hoat dong tro lai 2295 New Travel

 

tour mien phi tai san bay changi hoat dong tro lai 2295 1 New Travel
Changi Airport được vinh danh là sân bay tốt nhất thế giới. Ảnh: Jonathan Chng/Unsplash.

Sân bay Changi cung cấp chương trình Free Singapore Tour, đưa du khách tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất của đảo quốc sư tử mà không phải đóng bất kỳ chi phí gì. Tour này đã được sân bay Changi ra mắt kể từ năm 1987.

Thông qua kênh thông tin chính thức, sân bay Changi thông báo rằng từ 3/4, các dịch vụ tour du lịch Singapore miễn phí sẽ hoạt động trở lại sau hai năm tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo Business Traveller, quyết định tái khởi động tour tham quan miễn phí này đã được Singapore Airlines, Tổng cục Du lịch Singapore cùng Tập đoàn Sân bay Changi cập nhật và bổ sung chuyến tham quan mới tại khu vực phía đông.

“Chuyến tham quan Singapore miễn phí vốn rất phổ biến đối với các hành khách quá cảnh và trung chuyển, chúng tôi rất vui khi tiếp tục các hoạt động tour trong bối cảnh du lịch khởi sắc trở lại”, Phó chủ tịch điều hành Air Hub & Cargo Development của Changi Airport Group – ông Lim Ching Kiat – cho biết.

Vị đại diện cũng đồng thời chia sẻ đối với những du khách quá cảnh tại sân bay Changi, chuyến tham quan Singapore miễn phí này được thiết kế để giúp họ có cái nhìn sơ lược, tiếp cận gần hơn với vẻ đẹp và văn hóa của đảo quốc.

Changi Airport anh 1

 

Changi Airport anh 1
Du khách có cơ hội tham gia tour trải nghiệm Singapore trong thời gian quá cảnh. Ảnh: Selva Kumar Asokan/Unsplash.

Theo đó, khách du lịch đến sân bay có thời gian quá cảnh tối thiểu 5,5 tiếng nhưng không quá 24 giờ sẽ đủ điều kiện để chọn một trong bốn chuyến tham quan miễn phí.

The City Sights Tour, Heritage Tour và Jewel Tour đã có nhiều đổi mới, vì vậy ngay cả khi bạn từng tham gia tour này trước đây thì vẫn còn nhiều sự bất ngờ để tiếp tục trải nghiệm. Vừa được thêm vào danh sách là Changi Precinct Tour, chuyến hành trình giúp du khách có cơ hội khám phá các địa danh ở phía đông sân bay Changi.

Trong khi các tour City Sights, Heritage và Changi Precinct đưa khách trải nghiệm một chuyến đi bên ngoài sân bay với hướng dẫn viên, Jewel Tour lại được tổ chức ngay trong Changi Airport. Jewel Tour phổ biến với những người đam mê hàng không.

Nội dung chuyến tham quan đều được giới thiệu bằng tiếng Anh. Mỗi chuyến kéo dài 2,5 giờ và có sẵn hàng ngày, kể cả cuối tuần và ngày lễ. Các nhà tổ chức kỳ vọng sẽ tăng lựa chọn tour lên tới 9 chuyến mỗi ngày.

Changi Airport anh 2

 

Changi Airport anh 2
Du khách nên đặt trước vé Free Singapore Tour trực tuyến. Ảnh: Adobe Stock.

Không mất phí cho các chuyến tham quan, nhưng du khách cần có thẻ lên máy bay, hộ chiếu, thị thực nhập cảnh và xác nhận đặt tour. Để đăng ký, du khách có thể quét mã QR tại quầy Free Singapore Tour hoặc thông qua trang đặt tour trực tuyến.

Hơn 80.000 khách du lịch đã tham gia tour du lịch Singapore miễn phí vào 2019, năm hoạt động tour du lịch cuối cùng trước khi tạm ngừng bởi ảnh hưởng của Covid-19.

 

Có nhiều lý do để bạn ghé thăm Singapore, từ Gardens by the Bay tuyệt đẹp đến những khu phố đặc sắc. Nhưng điều thực sự nổi bật hơn cả chính là nền ẩm thực đa dạng và tuyệt vời.

Bài viết liên quan