TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY 2022 TẠI QUY NHƠN

Cuối năm với những hoạt động thường niên của Quý Công Ty, Doanh nghiệp : Tri ân khách hàng, Tiệc cuối năm, Khen thưởng, Đông viên tinh thần nhân viên thông qua những buổi Year End Party….

Sự đầu tư mạnh về chuyên môn, chuyên viên sáng tạo, thiết kế, nâng cao về chất lượng nội dung, ý tưởng cho chương trình, Newtravel đã sáng tạo nhiều Concept để sẵn sàng cùng Quý Công Ty, Doanh Nghiệp bùng nổ.

Ban sao cua HVI 6650 1280x720 1 New Travel

Các ý tưởng year end party hấp dẫn mới lạ : NEWTRAVEL – Tiếp bước hành trình mới, Đa Sắc để mọi người cháy trong sự trẻ trung năng động nhiều màu sắc, phát huy hết niềm đam mê, khát khao qua Concept Rock Night, nhẹ nhàng sâu lắng với Xuân Sum Vầy  và cùng mở cửa ký ức với Tết trên những miền quê….

year end party 17 New Travel

Đội ngũ thực hiện trẻ trung năng động, chuyên nghiệp, các chuyên viên kinh nghiệm giàu ý tưởng sáng tạo, phá cách trong trang trí, thiết kế để mang lại sự mới mẻ trong các chương trình tiệc.

Với những ý tưởng  sáng tạo cho year end party mong muốn mang đến cho hoạt động cuối năm của Công ty bạn nhiều màu sắc mới, sôi động hơn & ấn tượng hơn.

xu huong year end party cuoi 2020 002 New Travel

***NEWTRAVEL CAM KẾT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ***

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY DU LỊCH NEWTRAVEL

Địạ chỉ: 212/46 Hoàng Văn Thụ – Tp. Quy Nhơn – Bình Định

Văn phòng tại Nha Trang: 121, Nguyễn Thiện Thuật – TP. Nha Trang

Văn phòng tại Hà Nội: Số 13/8 – Phố Bùi Ngọc Dương – Quận Hai Bà Trưng –Hà Nội

Điện Thoại: 02566.270.777 – Hotline: 0901.975747 (Mr. Trung)

Website: http://www.newtravel.com.vn  Email: dieuhanh@newtravel.com.vn

Bài viết liên quan