Du Lịch

Quy Nhơn - Phú Yên

Giới Thiệu

TẦM NHÌN

Được thành lập và vận hành bởi những con người trẻ, năng động . Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước. NewTravel tự hào là một trong những công ty tổ chức du lịch, đơn vị lữ hành chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình: Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Newtravel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Newtravel trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Newtravel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu Newtravel đó là: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm:  Luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà Newtravel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Newtravel.

Chất lượng là sự đi đầu: Không cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. “Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối ưu” luôn là cam kết số 1 của công ty chúng tôi.

Chuyên Nghiệp là thước đo: Nhận tư vấn và báo giá chỉ trong vòng 30 phút sau khi liên hệ. Triển khai tổ chức chương trình du lịch theo đúng kế hoạch với thời gian thực hiện chính xác.

Chat Facebook